Tính năng của máy bơm tăng áp mini cho máy nóng lạnh


Một trong những nguyên tố ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống đó là nguồn nước, đặc biệt đối với gia đình có nhiều người, hay gia đình dùng nước máy (hay nước thủy cục). Khi nguồn nước yếu, người dùng cảm thấy rất khó chịu, và cần phải thay đổi điều đó bằng cách lắp đặt máy bơm nước tăng áp nhằm tăng sức ép đường ống dẫn nước.

Máy bơm áp lực hay còn gọi là máy bơm tăng áp là loại máy bơm có khả năng tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, có tác dụng cung cấp lượng nước nhiều trong cùng một thời điểm. Bạn có thể thấy máy bơm này trong tiệm rửa xe với máy bơm nước áp lực.

Bơm tăng áp phù hợp với gia đình, nhà cao tầng, phòng trọ, khách sạn .. có nhu cầu nước nhiều, tăng áp lực nước cho vòi sen, bồn tắm, máy giặt, máy nước nóng,…

 -Thích hợp nhất cho việc tăng áp lực nước từ nơi có áp lực thấp, từ bể chứa nước trên nóc nhà cung cấp nước cho các thiết bị sử dụng nước bao gồm cả hệ thống bình nóng lạnh,  vòi tắm, sen cây, vòi chậu rửa, máy giặt ...


* Tính năng của máy bơm tăng áp mini cho vòi sen , máy nóng lạnh, máy giặt:

- Là dòng máy bơm tăng áp hoạt động bằng áp lực dòng chảy nước, cho nên yêu cầu áp lực dòng chảy nước ban đầu đi qua máy bơm phải đạt áp lực tối thiểu 0,1bar, tức khoảng cách tối thiểu của tất cả các thiết bị sử dụng cần tăng áp phải dưới đáy bể nước tối thiểu là 1 mét.
- Tự động chạy, tắt khi sử dụng và không sử dụng.
- Động cơ chạy êm hơn, nhỏ gọn, dễ lắp đặt.
- Đây là dòng sản phẩm dành cho những tòa nhà sang trọng, yên tĩnh, không gian lắp đặt máy bơm gần với khu vực sinh hoạt chung. 
- Vận hành êm, áp lực nước ổn định.

-Thiết kế của bơm cho phép bơm hoạt động tự động hoàn toàn, áp lực bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn từ phần công tắc áp suất gắn trên bơm. Lưu lượng lớn, áp suất cao và bạn có thể cấp dùng cung cấp nước có áp suất cao cho toàn bộ hệ thống nước trong gia đình

Lưu ý khi sử dụng:
-Máy bơm  nên đặt trên nền xi măng cứng để tránh tiếng ồn do rung động và sức kéo của đường ống.
- Nên đặt ở nơi thoáng mát, có đủ không gian để thuận tiện cho sửa chữa và bảo hành sau này.
- Dùng ống có kích thước thích hợp để lắp vào đường ống hút và đẩy, giảm thiểu số đoạn gấp khúc để đảm bảo đường nước đầy ra.


Back To Top