Bình tích áp lực khí nén Varem dùng trong tăng ápBình áp lực là thiết bị rất phổ biến trong các hệ thống thủy lực nói chung. Bình tích áp được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nhưng vẫn dựa trên nguyên lý chung là tích trữ áp lực để sử dụng khi cần thiết. Đi sâu tìm hiểu về loại thiết bị này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn về vai trò, công dụng cụ thể của bình tích áp lực.

Chức năng chính của bình tích áp trong hệ thống khí nén là tích trữ lượng khí nén mà máy nén khí nén lên áp suất đặt sẵn và cung cấp trở lại cho hệ thống khí nén khi có nhu cầu sử dụng đột xuất, nhằm duy trì áp suất làm việc trong hệ thống không giảm xuống một cách đột ngột làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc của thiết bị và máy móc sử dụng khí nén. Thông thường, khi hệ thống mới bắt đầu hoạt động, máy nén khí không thể đáp ứng được ngay yêu cầu về áp lực của hệ thống sản xuất.Người ta thường dùng máy nén khí Fusheng ,Máy nén khí cần một thời gian để đạt được áp lực yêu cầu, trong thời gian này, bình tích áp được sử dụng như một thiết bị thay thế có cùng chức năng.Xem thêm:

máy bơm chịu hóa chất
máy bơm hóa chất app
máy bơm hóa chất ntp
máy bơm hóa chất rotofluid

 
 

Máy nén khí Fusheng
Bình áp lực varem được sử dụng khá rộng rãi cho nhiều ứng dụng khác nhau, cụ thể vai trò của bình áp lực trong hệ thống cấp nước là:
 
Cấu tạo bình tích áp khí nén
 ​
- Giúp ngăn ngừa và va chạm thủy lực

- Duy trì áp lực ổn định trong đường ống

- Tăng áp lực cho toàn bộ hệ thống giúp máy bơm hoạt động hiệu quả, tăng tuổi thọ cho máy bơm

- Giảm lượng bọt khí tạo ra bởi máy bơm
 
 

Bình tích áp Varem 
bình áp lực varem được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến của Italy, là thiết bị khá tiện dụng được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp. Bình tích áp lực Varem thực chất là một bình chứa hoạt động theo nguyên tắc nén áp suât, với mục đích tích trữ năng lượng thủy lực và cung cấp năng lượng cho hệ thống thủy lực khi cần thiết.


Mọi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng bình áp lực có thể đến tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để xem và sản phẩm bình áp lực Varem, công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại bình tích áp với nhiều thể tích, áp lực khác nhau, ngoài cung cấp bình tích áp, công ty còn là nhập khẩu của nhiều thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng trên thị trường như các thương hiệu Pentax, Ebara, NTP, Tsurumi, Wilo,…cùng nhiều máy móc, thiết bị chuyên dụng khác cho hoạt động sản xuất công nghiệp. Với mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường cộng với chất lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường mà công ty chúng tôi chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng trên cả nước.
Tag : binh-tich-ap
Back To Top