Đại lý máy bơm nước chung cư cao tầng

Là một đại lý chuyên phân phối và bán máy bơm nước chính hãng, công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng những dòng máy bơm với chất lượng tốt nhất. Được thành lập từ năm 2012, công ty chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống cửa hàng bán máy bơm nước phủ rộng khắp Hồ Chí Minh, nhằm mục đích kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trên địa bàn và khu vực Nam bộ. Ngoài ra, chúng tôi còn xây dựng được đội ngủ nhân viên bán máy bơm nước chuyên nghiệp, lành nghề, nhiệt huyết, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ quý khách.

Hiện tại, Thuận Hiệp Thành đang là đại lý bán máy bơm nước chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Ebara, Tsurumi, Panasonic… được nhập 100% từ những nước đi đầu về công nghệ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... Các dòng bơm định lượng dạng piston này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tất các các linh kiện vật liệu lắp ráp đều được đảm bảo chất lượng đạt chuẩn, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Tốc độ bơm nhanh chóng, hiệu suất làm việc cao, khi vận hành máy bơm nước chạy khá êm, độ rung nhẹ và đặt biệt rất tiết kiệm điện năng giúp người tiêu dùng tiết kiệm một khoảng chi phí lơn.

Tuỳ theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình loại máy bơm phù hợp tại Thuận Hiệp Thành, ở cửa hàng chúng tôi có bán máy bơm nước theo nhiều công dụng khác nhau như máy bơm nước gia đình, máy bơm nước công nghiệp, máy bơm nước thải, máy bơm tăng áp, máy bơm nước ly tâm… Giá bán máy bơm nước ở đại lý của chúng tôi rất linh hoạt từ vài trăm ngàn đến hàng chục triệu đồng tuỳ thuộc theo mục đích sử dụng và mức chi phí bạn có thể bỏ ra.

Với loại bơm định lượng hóa chất giá thấp thì có một số chức năng bị hạn chế như bơm nước với công suất thấp, chỉ phù hợp với mục đích nhỏ như bơm nước sinh hoạt trong gia đình, tưới tiêu nhỏ. Còn với những dòng máy bơm nước giá thành cao thì thường có công suất hoạt động lớn hơn, có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như trong hoạt động sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, hệ thống xử lí nước thải… Tuy nhiên dù mức giá như thế nào thì Thuận Hiệp Thành luôn bán máy bơm nước có chất lượng đảm bảo nhất, an toàn cho người sử dụng.

Luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết mà công việc bán máy bơm nước của công ty Thuận Hiệp Thành đều được làm tốt từ tất cả các khâu từ tư vấn bán hàng, đến dịch vụ giao hàng, hỗ trợ kĩ thuật và nhiều chính sách hậu mãi, khuyễn mãi khác. Vì thế mà Thuận Hiệp Thành luôn là đối tác tin cậy của quý khách hàng. 

Back To Top