Máy bơm nước nhà cao tầng mua tại tphcm

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước nhưng các bạn gặp khó khăn khi đưa ra một quyết định mua một chiếc máy bơm nước giá rẻ nhưng chất lượng tốt?

Máy bơm nước là một sản phẩm gắn liền với cuộc sống hằng ngày của chúng ta, trước kia cuộc sống con người còn khó khăn, mọi người  tự gánh  nước về sử dụng, nhưng ngày nay cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, nhiều tòa nhà cao ốc cao hàng trăm mét mọc lên ngày càng nhiều, do vậy con người không thể gánh nước như trước kia về sử dụng. Chính vì thể máy bơm nước giá rẻ chính hãng ra đời khắc phục được hạn chế mà con người đang gặp phải. Vậy máy bơm nước là gì?

Máy bơm nước nhà cao tầng là một loại thiết bị dùng để chuyển chất lỏng từ nơi có áp suất thấp đến nơi có áp suất cao. Nói cách khác giống như bơm nước từ giếng lên các bồn chứa nước. Vậy máy bơm nước có cấu tạo như thế nào?

Thông thường máy bơm nước có các bộ phận chính như:

 Bánh công tác được lắp để giữ vững với trục bơm tạo nên phần quay
 Trục bơm được làm từ thép hợp kim và lắp trực tiếp với mối hàn qua mối ghép
 Bộ phận dẫn vào
 Bộ phận dẫn ra được làm bằng gan.

Hiện nay máy bơm nước được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp và công nghiệp. Ở nông thôn, người nông dân sử dụng để tưới tre, hoa màu, ….bởi chiếc máy có kích thước nhỏ gọn mọi người có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác. Nhưng máy bơm nước dùng trong công nghiệp có kích thước lớn ứng dụng nhiều hơn.

Xem thêm:3 bước để chọn máy bơm nước PentaxLựa chọn máy bơm nước chính hãng nào phù hợp với gia đình?Hướng dẫn lắp đặt hệ thống phun sương để tưới lan

Mặc dù công dụng mà chiếc máy bơm nước mang lại rất nhiều, nhưng giá thành cũng không quá cao so với thu nhập của mỗi người. Chỉ từ 612.000 ngàn đồng là các bạn có thể sử hữu ngay một chiếc máy bơm nước tưới tiêu giá rẻ rồi. Tùy theo các tính năng ưu việt mà giá của các chiếc máy có sự chệnh lêch nhau, tuy nhiên bạn nên dựa vào mục đích sử dụng mà các bạn lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp nhé.

Nếu các bạn băn khăn không biết mua máy bơm nước chính hãng giá tốt ở đâu, đừng lo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng trên thị trường mà khách hàng tin dùng hiện nay. Và đặc biệt các bạn được bảo hành tận nơi, miễn phí giao hàng ở TP. HCM, cam kết giá bán sỉ, bán lẻ tốt nhất. Hãy nhanh tay trang bị cho gia đình mình một chiếc máy bơm giá rẻ nhưng thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm và vẫn hoạt động tốt theo sự thay đổi của thời gian bạn nhé.

Back To Top