Máy bơm nước tưới nông nghiệp Đà Nẵng

Để mua một loại máy bơm nước phù hợp với nhu cầu cuộc sống của mình là một điều hết sức quan trọng, hiện nay sự ra đời của máy bơm nước rất nhiều phù hợp với các tiêu chuẩn và chuẩn loại, nhưng không ai cũng có thể nắm bắt hết công suất và lưu lượng và sức ảnh hưởng của nguồn nước, điện tiêu dùng của chúng ta, để được tìm hiểu kĩ hơn, sâu hơn chúng ta có thể tham khảo và tư vấn đến công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà cung cấp hàng đầu về tất cả các loại máy bơm nước, lưu lượng và công suất thấp đến cao…. Phù hợp nhu cầu thị hiếu hiện nay.

Tại sao phải chọn mua máy bơm phun sương tưới cây? Hiện nay chúng ta ai cũng biết việc chăm sóc và trồng cây xanh là một điều hết sức cần thiết, ngoài việc bảo vệ bầu không khí trong lành, vườn cây xanh giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng thư giản cho những ngày làm việc mệt nhọc, ngoài ra chúng ta còn áp dụng cho việc tưới nông nghiệp, rau xanh…  Với máy bơm nước phun sương tưới cây giúp cho bạn tưới điều các cây xanh, vì lượng nước phun ra điều.

Ra đời cách đây 30 năm việc bơm tưới phun sương không còn xa lạ với mọi người đây được xem là một phương pháp tưới khoa học và kinh tế, do tiết kiệm được lượng nước tưới, được phổ biến rất nhiều nước, đặc biệt là những nước có nhiều ngành nông nghiệp, lâm nghiệp…. Không chỉ áp dụng cho việc tưới trong vườn thí nghiệm, phương pháp bơm tưới phun sương đã được đưa vào áp dụng cho các nông nghiệp, các hộ gia đình, hệ thống tưới lan tự động… đặc biệt là những nơi thiếu nước.

Ứng dụng của việc bơm phun sương tưới cây:


- Dùng để giảm nhiệt không gian, quán café, nhà hàng, giảm nhiệt nhà xưởng, chuồng trại….

- Dùng để tới cây cảnh, rau quả, giàn hoa lan…. Hay các cây khác mà không làm tổn hại đến cây trồng và vật nuôi

Ưu điểm:


- Không gây tiếng ồn, tiết kiệm điện, vận hành êm, chạy liên tục nhiều giờ.

- Nhẹ gon, dễ duy chuyển, dễ bảo hành, dễ sữa chữa.

- Thiết kế chuyên dụng để hút chất lỏng, rất hiệu quả cho ciệc bơm nước và dẫn nước.

- Máy có lưu lượng phun ra vừa phải, đầu bơn được làm bằng gang thân máy nhiều cánh tản nhiệt.

- Có trang bị rờ le nhiệt tự động, nếu nhiệt độ lên đến 80-100 độ C máy sẽ tự động ngắt.


Muốn mua một loại máy bơm cho phù hợp, cần phải lưu ý các trường hợp sao?


- Điện áp: thường máy bơm tưới mini dùng điện áp 220V/50Hz

- Lưu lượng nước: là lưu lượng mà máy bơm vận chuyển trong một đơn vị thời gian, thường chủ yếu tính bằng m3/giờ hoặc lít/phút…Trong máy thường gi là Qmax, đó là lưu lượng tối đa, vì lưu lượng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ cao, tốc đọ và công suất máy…..

Xem thêm: bình tích áp Varem lắp đặt cho bơm tăng áp tưới cây

- Độ cao cột áp: là độ cao của máy bơm có thể đưa nước đến được

- Độ cao/; thường được ghi là H, đây là độ cao tối đa nào đó mà máy vận chuyển nước lên bể chứa phía trên cao, đucợ tính theo chiều thẳng đứng. Thông thường, máy bơm không đưa nước đạt được đến độ cao như ghi ở máy chỉ đạt được 80%, nên khi mua phải trừ hao độ cao của máy.

- Tốc độ quay của bơm: là tính số vòng quay, được tính là r.m.p

Back To Top