Ưu điểm của máy bơm nước tưới cho đồng ruộng


Mọi người cũng được biết tình hình hiện nay, hiện tượng nóng lên toàn cầu thật sự đã và đang là chủ đề nóng bỏng trên các bàn nghị sự liên quan đến vấn đề môi trường toàn cầu, và sự “đóng góp” của các khí nhà kính trong hiện tượng nóng lên toàn cầu là một sự thật không chối cãi được. Nước ta cũng đang chịu sự ảnh hưởng đó bằng chứng là hiện nay nước ta có rât nhiều nơi nắng nóng như vừa rồi các tỉnh miền Bắc nắng nóng lên trên 40 độ C hay những nơi khác các đồng ruộng bị nắng hạn không có nước cung cấp, hay mới đây nhất là tình trạng mưa lớn liên tiếp 5,6 ngày tại các tỉnh phía Bắc làm cho nước bị ngập úng liên tục mấy ngày. Bởi vì thế máy bơm nước tưới nông nghiệp đã và đang được các nhà thủy lợi nhắm tới nhằm cung cấp cho nông nghiệp của nước ta.

Ưu điểm của máy bơm nước đồng ruộng


-       Máy bơm nước đồng ruộng được thiết kế gọn nhẹ, không chiếm nhiều không gian, dễ di chuyển.
-       Thiết kế chuyên dụng để hút chất lỏng, rất hiệu quả trong việc bơm nước, dẫn nước.
-       Máy bơm dạng xoáy đầu gang, cánh gang, linh kiện Inox 304
-       Lưu lượng nước rất lớn, đẩy mạnh và xa tốt, độ bền cao.
-       Hoạt động thường xuyên, liên tục.

Máy bơm nước đồng ruộng thường được ứng dụng:


-       Dùng trong nông nghiệp, tưới tiêu, cung cấp nước cho đồng ruộng, chăn nuôi.
-       Giếng nước công nghiệp, nuôi trồng thủy sản, bơm cấp nước.


Sử dụng máy bơm nước trên đồng ruộng hiệu quả:


Máy bơm nước được sử dụng khá phổ biến ở nước ta. Nó cũng là một cách giúp người dân thoát nghèo rất hiệu quả. Câu chuyện thoát nghèo bằng sử dụng máy bơm nước kết hợp với hệ thống mương máng giúp người dân vượt qua khó khăn.

Từ đây cho thấy muốn giải quyết thành công nhu cầu nước tưới của người dân, có lẽ việc xây đập ngăn nước sẽ hiệu quả hơn chăng? Vì vậy, bên cạnh việc xử lý những trục trặc khi sử dụng máy bơm nước người dân đã làm mương xương cá đảm bảo cho việc dẫn nước đồng đều hơn cho các hộ gia đình. Dự án thiết kế kiểu bơm nước thế này đã giải quyết cơ bản những khó khăn mà người nông dân đang vướng phải.
 

Back To Top