4 Lưu ý khi chọn mua máy bơm nước giá tốt


Bạn muốn mua cho gia đình mình một chiếc máy bơm nước chuyên dụng gia dụng để phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày, bạn băn khoăn không biết nên mua nhãn hiệu nào được tin dùng nhất hiện nay, bởi thời gian sử dụng lâu mà máy vẫn vận hành tốt, tiết kiệm điện, giảm tiếng ồn ở xung quanh….hãy đến với Hằng Phú – một trong những công ty phân phối nhiều máy bơm nước gia dụng chất lượng cao, hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường, với mức giá đa dạng và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi mua sản phẩm ở bên công ty.

Đối với máy bơm nước mini bên công ty có một số loại như sau: máy bơm nước giếng sâu, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm hút bùn, máy bơm đẩy cao……các bạn tha hồ mà lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình mình. Với các hãng sản xuất máy bơm nước gia dụng nổi tiếng như: NTP, Panasonic, máy bơm nước Pentax….trong đó có những dòng sản phẩm có tuổi thọ rất cao, vận hành cực êm, lực đẩy nước rất mạnh. Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng các nhà sản xuất đã thiết kế nhiều loại máy bơm khác nhau  với những kiểu dáng, kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn và mỗi chiếc máy bơm có những ưu điểm nhất định.

Các lưu ý để lựa chọn máy bơm gia dụng phù hợp

  • Nếu như mực nước ngầm nhà bạn dưới 5m thì các bạn nên dùng máy bơm thông thường.
  • Nếu mực nước trên 5 m nhưng nhỏ hơn 9 m nên dùng máy bơm hút nước
  • Nếu mực nước tầm từ 10m đến 60m nên dùng máy bơm nước giếng sâu để đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Nếu mức nước từ 60m đến 100m các bạn nên dùng máy bơm nước ly tâm trục ngang hoặc máy bơm chìm.


Hy vọng những thông tin cơ bản trên sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm nước tưới cà phê phù hợp với nhu cầu của mình để các bạn có thể khai thác tối đa hiệu quả mà chiếc máy này mang lại. Có thể nói từ khi có máy bơm nước gia dụng ra đời hiệu quả kinh tế của con người tăng lên đáng kể, đời sống của chúng ta cũng nhờ vậy mà ngày càng khá giả hơn, con người đỡ vất vả hơn mà năng suất lao động cũng tăng một cách nhanh chóng, chúng ta có của dư để tích trữ và đầu tư vào các lĩnh vực khác nhờ vậy mà nền kinh tế gia đình cũng tăng lên, kéo theo sự phát triển của xã hội cũng tăng lên, do vậy mà cuộc sống ngày càng văn minh hơn, tốt đẹp hơn.
Back To Top