Bơm hút nước thải đặt chìm tại Thuận Hiệp Thành - maybomhcm.vn

Bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax được cty THUẬN HIỆP THÀNH phân phối độc quyền, giá rẻ nhất chỉ có tại MAYBOMHCM.VN

Sự phát triển như vũ bão của nên công nghiệp hiện đại đã tạo điều kiện cho nhiều dòng bơm chìm nước thải được ứng dụng rất nhiều vào đời sống và phải kể đến đó là máy bơm nước. Tất cả các hoạt động sản xuất công nghiệp hay đời sống hàng ngày đều cần đến sự vận hành của máy bơm nước từ sinh hoạt, tưới tiêu, nuôi trồng thủy sản, xây dựng, sản xuất, xử lý nước sạch… Nhưng cũng chính vì sự quan trọng và nhu cầu sử dụng tăng cao như vậy mà trên thị trường có hàng loạt dòng máy bơm nước ra đời, nhiều nơi vì trục lợi mà chào bán những máy bơm hàng nhái, hàng giả, chất lượng kém, hiệu suất làm việc thấp gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc mua hàng. Tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp và bán sĩ lẻ các dòng máy bơm nước chính hãng như máy bơm nước thải công nghiệp Pentax, máy bơm chìm Pentax, máy bơm chìm hút nước thải Mastra… đặc biệt là các dòng máy bơm chìm nhập khẩu Ý, công ty chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
​ ​
Và để quý khách hàng gần xa hiểu được nguyên lý cũng như cấu tạo của bơm chìm nước thải Pentax - một dòng máy bơm đang bán chạy nhất thị trường chúng tôi xin chia sẽ những thông tin hữu ích dưới đây.

Nguyên lý hoạt động: máy bơm công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên tắc động lực, có thể là biến điện năng thành động năng, tạo áp lúc để làm dịch chuyển dòng chất lỏng bên trong máy. Ngoài ra có một số loại máy bơm công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên tắc ly tâm, để tạo ra một lực làm quay cách bơm, lực ly tâm đưa dòng chất lỏng ra bên ngoài tạo ra một vùng áp suất thấp trong thân bơm do vậy nó sẽ được hút qua đường ống hút và đẩy ra qua đường ống đẩy.
​ ​
Cấu tạo của máy bơm công nghiệp Pentax cũng tương đối giống với các loại máy bơm khác, gồm có 4 phần cơ bản:

- Bánh xe công tác: được gắn trên trục bơm cố định để tạo ra phần quay gọi là Roto

- Trục bơm thường được chế tạo bằng gang, thép chống gỉ, hợp kim, cố định với thân bơm hay còn gọi là stato

- Cửa hút: được chế tạo bằng gang, có cấu tạo đặc biệt, chịu được sự bào mòn cao bởi của môi trường

- Cửa ra: có cấu tạo tương đối phức tạp, gắn với một hệ thống đường ống để đưa nước đến khu vực mong muốn

Hi vong những thông tin bổ ích trên có thể giúp quý khách hàng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được dòng máy bơm nước chính hãng với giá tốt nhất.
Back To Top