Nhanh chân đến Thuận Hiệp Thành để mua máy bơm nướcKhi mùa hạn đến thì thị trường máy bơm nước gia đình trở nên nhộn nhịp bởi hầu hết các hộ gia đình đều trang bị cho mình loại máy bơm phù hợp để kịp thời đáp ứng được nguồn nước sinh hoạt, tưới tiêu nông sản, tắm rửa gia súc gia cầm…Thế nhưng để mua máy bơm nước gia đình ở đâu là chất lượng tốt, giá cả phải chẳng? Khi sử dụng máy bơm nước gia đình nên chú ý điều gì để máy hoạt động tốt nhất? Quý khách hàng đừng vội lo lắng, để giải quyết những khó khăn khi lựa chọn máy bơm nước gia đình, bạn hãy nhanh chân đến với công ty Thuận Hiệp Thành để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.Hiện tại, ở Thuận Hiệp Thành có nhiều dòng máy bơm nước gia đình khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Ebara, máy bơm thả chìm Tsurumi, Parasonic… với chất lượng đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các dòng máy bơm nước gia đình này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với công nghệ lắp ráp và sản xuất tiên tiến nhất. Là một đại lý phân phối máy bơm nước gia đình chính hãng 100% nhập từ nước ngoài, công ty chúng tôi mang lại cho khách hàng những dòng máy bơm có năng suất bơm vượt trội đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng nước của gia đình. Các dòng máy bơm nước ở Thuận Hiệp Thành rất đa dạng về mẫu mã và mức giá, chỉ từ khoảng vài trăm ngàn đồng bạn đã có thể mua ngay một máy bơm nước gia đình dùng để bơm nước từ giếng khoan, giếng ngầm, đường ống lên phục vụ cho sinh hoạt hay bơm nước từ ao hồ lên tưới tiêu nông sản…

Tuy nhiên để sử dụng máy bơm nước gia đình hiệu quả với năng suất làm việc cao nhất, tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ thì bạn cần chú ý những lưu ý nhỏ sau nhé:
  • Cung cấp đủ nguồn điện áp định mức, tránh sử dụng máy bơm nước gia đình vào những giờ cao điểm.
  • Trước khi vận hành máy bơm nước phải châm nước mồi trước để tránh trình trạng hụt nước dễ làm cháy máy bơm.
  • Nên đặt đường ống bơm nước thẳng, không quá nhiều gấp khúc hay mối nối.
  • Lắp đặt cầu dao tự động cho máy bơm nước đẩy cao tầng để máy tự ngắt khi xảy ra sự cố.
  • Đặt máy bơm nước ở vị trí bằng phẳng, sạch sẽ khô thoáng, tránh để máy bơm bị ẩm ướt dễ gây rò rỉ động cơ, gây nguy hại cho người sử dụng.
  • Thường xuyên bảo dưỡng, lâu chùi để nâng cao tuổi thọ máy bơm.
Hi vọng những thông tin chia sẽ ở trên sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được dòng máy bơm nước gia đình tốt nhất, đồng thời biết cách sử dụng và bảo quản máy bơm nước để góp phần kéo dài tuổi thọ máy.
Back To Top