Hiện nay có những dòng máy bơm nước chuyên dụng nào

Ngày nay, máy bơm nước được sử dụng rất phổ biến và ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống sinh hoạt và sản xuất. Tuỳ theo mục đích sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn cho mình những dòng máy bơm nước chuyên dụng khác nhau. Là một đại lý chuyên phân phối và bán sĩ lẻ máy bơm nước trên địa bàn TP.HCM, công ty Thuận Hiệp Thành xin giới thiệu đến quý khách hàng một số dòng máy bơm nước chuyên dụng đang bán chạy nhất thị trường hiện nay.Trước hết bạn cần hiểu thế nào là máy bơm nước chuyên dụng? Đây là một loại máy bơm nước công nghiệp có chức năng nhất định, chuyên dùng trong một lĩnh vực nào đó nhằm phục vụ theo mục đích sử dụng của con người.

Hiện nay có những dòng máy bơm nước chuyên dụng nào?
  • Máy bơm chìm thải: là một dòng máy bơm nước chuyên dụng được sử dụng trong việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải của các công xưởng sản xuất, xí nghiệp. Tuỳ theo lượng cặn bã, bùn đất, tạp chất có trong nước thải mà bạn nên chọn loại máy bơm nước thải thả chìm có công suất khác nhau. Trên thị trường hiện nay thì thương hiệu máy bơm nước thải được người tiêu dùng đánh giá cao đó là thương hiệu Tsurumi, Ebara…
  • Máy bơm nước phòng cháy chữa cháy: là một dòng máy bơm nước chuyên dùng trong việc xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các gia đình, toà nhà công cộng… Máy bơm nước chuyên dụng phòng cháy chữa cháy thường có thiết kế gọn nhẹ, hiệu quả bơm khá cao, kịp thời khắc phục khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Thương hiệu máy bơm chuyên dụng trong lĩnh vực này được người tiêu dùng đánh giá cao là máy bơm nước Pentax.
  • Máy bơm nước gia đình: là loại máy bơm nước được sử dụng trong hộ gia đình, chuyên dùng để bơm nước sinh hoạt, tưới tiêu, tắm rửa nông sản… Thông thường thì những dòng máy bơm này có mức giá thấp khoảng từ vài trăm ngàn đến cài triệu đồng là bạn có thể chọn chó mình một máy bơm với chất lượng tốt.
  • Máy bơm chìm giếng khoan: là loại máy bơm nước chuyên dụng trong việc bơm nước, bơm dầu khí ở các giếng khoan công nghiệp.
Ngoài ra còn có một số dòng máy bơm nước chuyên dụng được sử dụng trong các lĩnh vực khác như máy bơm tăng áp, máy bơm tự hút, máy bơm ly tâm… tuỳ theo mục đích sử dụng và môi trường làm việc mà bạn nên chọn cho mình dòng máy bơm phù hợp.Nếu bạn có nhu cầu mua máy bơm nước chuyên dụng chính hãng hãy mau mau liên hệ với Thuận Hiệp Thành để được tư vấn và mua ngay một máy bơm với chất lượng cao, giá thành tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh tiếp đón quý khách.
Back To Top