Tư vấn lựa chọn máy bơm nước gia đình phù hợp

Máy bơm nước gia đình hiện đang là dòng sản phẩm có mức tiêu thụ lớn nhất hiện nay, bởi nhu cầu sử dụng máy bơm nước ngày càng tăng và nó có mặt hầu hết ở mọi hộ gia đình từ nông thôn đến thành thị. Chính vì mức nhu cầu khá cao mà hàng loạt các cửa hàng bán máy bơm nước gia đình được ra đời, thậm chí vì chạy theo lợi nhuận mà nhiều cửa hàng đã bất chấp bán những dòng máy bơm nước kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, nhập khẩu trái phép gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc mua hàng. Để lựa chọn được dòng máy bơm nước gia đình chính hãng với chất lượng đảm bảo bạn hãy đến với Thuận Hiệp Thành – một cửa hàng bán máy bơm nước gia đình uy tín với mức giá rẻ nhất trên địa bàn TP.HCM.Hiện nay máy bơm nước gia đình thường chia thành hai loại đó là máy bơm nước ly tâm và máy hút nước chân không. Hai loại máy này có công dụng tương đối giống nhau là bơm nước để sinh hoạt, nhưng máy hút nước chân không có thể hút trực tiếp nước từ đường ống và bơm lên bể, còn máy bơm nước ly tâm chỉ có thể đẩy nước lên trên. Khi mua máy bơm nước gia đình bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng cũng như độ cao của nhà mà lựa chọn dòng máy bơm có công suất phù hợp.

Nếu như nhà của bạn thấp khoảng 2,3 tầng thì bạn nên chọn mua loại máy bơm có công suất thấp khoảng 125W, còn nhà bạn là nhà cao tầng từ 4,5 tầng trở lên thì bạn chọn dòng máy bơm nước gia đình có công suất từ 250W trở lên. Như vậy bạn mới có thể đáp ứng kịp thời được nguồn nước sinh hoạt cũng như tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, cắt giảm được một khoảng chi tiêu lớn cho gia đình. Ngoài ra, với thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp ráp máy bơm nước gia đình rất dễ di chuyển đến những vị trí làm việc khác nhau.

Là một đơn vị chuyên phân phối sỉ và lẽ những dòng máy bơm nước gia đình chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu trong nước và trên thế giới như Selton, Sena, Ebara, Parasonic, PenTax… Máy bơm Thuận Hiệp Thành luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Tại Thuận Hiệp Thành, các dòng máy bơm nước gia đình rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt giá bán rất linh hoạt từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng bạn đã có thể sử dụng ngay một máy bơm nước có chất lượng cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy bơm nước gia đình thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Back To Top