Máy bơm nước Hitachi chuyên dùng cho gia đình  Hitachi là nhà sản xuất đồ điện gia dụng và điện máy đến từ Nhật Bản hàng đầu thế giới. Những năm gần đây Hitachi tham gia vào lĩnh vực sản xuất máy bơm nước với 2 dòng sản phẩm  chính là máy bơm đẩy cao Hitachi và máy bơm tăng áp biến tần inertech. Ở đây chúng ta sẽ đề cập tới máy bơm đẩy cao.   Trước hết, máy bơm giúp đẩy nước lên cao có rất nhiều chủng loại và nhiều kiểu dáng sản phẩm khác nhau. Vì vậy để lựa chọn máy bơm vừa chất lượng, hợp túi tiền không phải dễ. Có hai cách để chọn lựa: xác định rõ nguồn nước nhà bạn là từ đường ống lên bể chứa (dùng máy bơm chân không) hay từ dưới đất bơm lên bể (dung máy bơm ly tâm); căn cứ vị trí đặt máy bơm: cuối đường ống, áp lực nước thấp thì chọn máy bơm trục ngang vì độ có bền cao, không cần mồi nước và lưu lượng bơm khá lớn; ngược lại thì chọn máy bơm ly tâm có thể vừa hút vừa đẩy nước.

   Ngoài những đặc điểm trên, khi lựa chọn máy bơm nước đẩy cao cũng cần lưu ý công suất để có lựa chọn phù hợp. Thường thì nhà từ 1-2 tầng sử dụng máy bơm 125W, nhà 2-3 tầng sử dụng máy bơm 200W, nhà 3-4 tầng sử dụng máy bơm 350W. Việc lựa chọn thông số công suất đúng sẽ giúp tiết kiệm 10-20% điện năng tiêu thụ và giúp máy bơm hoạt động ổn định không bị qua tải khi sử dụng.

  Trên thị trường, mặt hàng máy bơm nước đẩy cao được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu máy bơm nổi tiếng như Panasonic, Pentax, Ebara, NTP, APP, DAB, Hitachi… Trong số đó, xét về mặt máy bơm gia đình thì dòng máy bơm Hitachi là dòng máy bơm cao cấp, có công nghệ (inveter) tiên tiến nhất và có chất lượng luôn đảm bảo. Tuy có giá thành cao so với mặt bằng chung của dòng máy bơm gia đình nhưng với công nghệ tiên tiến, chất lượng, độ bền hoàn hảo thì việc sở hữu một máy bơm Hitachi là sự đầu tư đúng đắn cho gia đình bạn .

  Bạn có thể mua được mặt hàng máy bơm này ở bất cứ đâu bằng cách đến tận nơi để được tư vấn mua hàng hay gọi điện thoại để được tư vấn đặt mua qua mạng. Bạn có thể liên hệ ngay đến những đường dây nóng của công ty Thuận Hiệp Thành để được phục vụ và tư vấn tốt nhất. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên cung cấp các loại máy bơm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng nên khi mua sản phẩm công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng và giá thành sản phẩm.
Back To Top