Các loại máy bơm dầu tay quay trên thị trường

MÁY BƠM DẦU QUAY TAY

  Bơm dầu quay tay là loại bơm được chế tạo riêng để bơm các loại hóa chất axit, bazo, dầu mỡ…với nguyên liệu sản xuất là các chất chống ăn mòn có độ bền tốt. Bơm dầu quay tay hoạt động theo cơ chế tạo ra áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại hóa chất, dầu nhớt trong các bể chứa thông qua van xả 1 chiều đẩy chất lỏng ra ngoài.

  Tùy theo cấu tạo kết cấu và hóa chất cần bơm, máy bơm dầu quay tay được chia ra thành 3 loại:

-          Máy bơm dầu quay tay kiểu pittong trục đứng được chế tạo bằng nhựa cao cấp giúp bơm được tất cả các loại hóa chất, axit, bazo, dầu nhớt…

-          Máy bơm dầu kiểu quay tay được chế tạo bằng nhôm (bơm các loại) hoặc nhựa tốt(bơm các loại chất lỏng).

-          Máy bơm dầu quay tay chạy điện (220V) bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ có lưu lượng và độ nhớt cao.

  Dựa vào công dụng những loại máy bơm dầu quay tay kể trên ta có thể lựa chọn cho mình một loại máy bơm để sử dụng đúng yêu cầu cần thiết. Máy bơm dầu quay tay bơm được nhiều loại hóa chất mà các bơm khác không bơm được lại gọn nhẹ, dễ sử dụng, giá thành lại rẻ hơn các loại máy bơm hóa chất chạy điện khác nên được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp sử dụng hóa chất, dầu nhớt.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm dầu quay tay đến từ các nhà sản xuất như APP, Oriental, Four Leaf…Khi cần mua người tiêu dùng cần tìm đến địa chỉ của các nhà phân phối  đáng tin cậy để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành -chuyên cung cấp các loại máy bơm chính hãng trong đó có các sản phẩm máy bơm dầu quay tay là một địa chỉ lý tưởng bạn có thể tham khảo. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn và phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng.

  Hãy liên hệ ngay với các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi trên các website của công ty để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ liên lạc lại hoặc gửi mail cho quý khách.

  Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được hợp tác.


Tag : may-bom-dau
Back To Top