Cách lựa chọn máy bơm nước biển phù hợp
  Việc lựa chọn máy bơm nước phù hợp dùng trong dân dụng và công trình công nghiệp đã khó. Việc lựa chọn máy bơm được nước biển còn khó hơn vì vấn đề lớn nhất là sự ăn mòn từ nước biển. Để giải quyết ăn mòn các nhà sản xuất đã cho ra đời những sản phẩm máy bơm làm từ inox (thép không gỉ).

  Máy bơm làm bằng inox và các vật liệu có khả năng chịu được ăn mòn từ muối được sử dụng rộng rãi trong bơm nước biển, bơm nước muối hay dùng để khử muối trong nước, dầu khí, hóa chất, nhà máy nhiệt điện và điện hạt nhân. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất ra các sản phẩm máy bơm được làm bằng inox và vật liệu chịu được ăn mòn có thể dùng để bơm nước biển.

  Trên đây là cách lựa chọn máy bơm nước biển. Tuy nhiên, khi mua bạn cũng cần chú ý tới các thông số công suất, lưu lượng, cột áp, nguồn điện để dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn. Hiện nay, các sản phẩm bơm nước biển được được cung cấp bởi rất nhiều hãng sản xuất nổi tiếng như máy bơm nước Pentax, Ebara, APP…Tùy vào công dụng và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn mua sản phẩm của Italy hay Đài Loan, Trung Quốc…

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm nước biển và công cụng của từng dòng sản phẩm cũng như giá cả từng loại sản phẩm hãy liên hệ ngay với công ty Thuận Hiệp Thành- chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chính hãng trong đó có máy bơm trục đứng. Quý khách có thể liện hệ trực tiếp qua các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi email, các nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Back To Top