Địa chỉ bán máy bơm tăng áp Hitachi uy tín tại Sài Gòn

BƠM TĂNG ÁP HITACHI

  Hitachi là nhà sản xuất đồ điện gia dụng và điện máy đến từ Nhật Bản hàng đầu thế giới. Những năm gần đây Hitachi tham gia vào lĩnh vực sản xuất máy bơm nước với 2 dòng sản phẩm chính là máy bơm nước nhà cao tầngmáy bơm tăng áp lực. Ở đây chúng ta sẽ đề cập tới máy bơm tăng áp.

  Nói một cách dễ hiểu máy bơm tăng áp là loại máy bơm giúp tăng áp lực nước  trong đường ống khi áp suất giảm (giúp nước chảy mạnh hơn) ở những nơi có áp lực nước yếu trong các thiết bị máy giặt, máy nước nóng, bình nóng lạnh… Các loại máy bơm tăng áp có thể cung cấp nước trong cùng thời gian tại nhiều địa điểm. Một số loại máy bơm tăng áp còn được dùng để đẩy nước lên cao nên khi sử dụng máy bơm tăng áp là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí để mua thêm một máy bơm khác để đẩy nước lên các bể trên cao.

  Máy bơm tăng áp được sử dụng rất rộng rãi nên ngày càng có nhiều hãng sản xuất trên thị trường tiêu biểu phải kể đến máy bơm tăng áp của Panasonic, NTP, APP, Pentax, Wilo, DAB, Hitachi…  Trong số đó, máy bơm tăng áp thuộc thương hiệu Hitachi là cao cấp nhất trong số các dòng máy bơm tăng áp dùng cho gia đình. Tuy có giá thành cao nhưng với công nghệ tiên tiến, hiệu quả và độ bền máy đem lại, việc đầu tư cho gia đình máy bơm Hitachi là hoàn toàn xứng đáng.

  Khi mua máy bơm tăng áp bạn cần chú ý đến những thông số như lưu lưu lượng, độ cao hút, công suất để dễ dàng chọn một loại máy bơm tăng áp ưng ý. Thường thì nhà 1-2 tầng sẽ dùng máy bơm tăng áp công suất 125W, nhà 2-3 tầng sẽ dùng máy bơm 200W, nhà 3-4 tầng sẽ dùng máy bơm 350W.

  Nếu bạn không nắm rõ những thông số này, bạn có thể nhờ tư vấn trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng hoặc nhờ tư vấn qua điện thoại với những công ty, đại lý mà bạn tin tường. Hoặc nếu bạn chưa biết mua sản phầm máy bơm tăng áp Hitachi ở đâu, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng. Đó chính là Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành- nơi chuyên phân phối các loại máy bơm nước chính hãng với nhiều kinh nghiệm và dịch vụ tư vấn cũng như hỗ trợ kỹ thuật luôn được hoàn thiện.

  Rất mong được sự tin tưởng và hợp tác của bạn.
Back To Top