Lựa chọn máy bơm hóa chất sao cho phù hợp

MÁY BƠM HÓA CHẤT

Bơm công nghiệp ngày nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực từ sản xuất nông nghiệp đến công nghiệp và trong đời sống gia đình thường ngày. Nhu cầu và mục đích sử dụng bơm cho mỗi lĩnh vực là khác nhau nên có rất nhiều loại bơm trên thị trường với những nhà sản xuất và cung cấp khác nhau trong đó có máy bơm hóa chất.

Máy bơm hóa chất là loại bơm dùng để chuyển hóa chất giữa các bồn, kho chứa. Vì đặc tính ăn mòn dễ gây hư hại cho máy bơm nên khi mua máy bơm cần lựa chọn kỹ càng tránh tình trạng mua về không sử dụng được gây ảnh hưởng đến công việc và lãng phí tiền bạc. 

Khi lựa chọn loại máy bơm hóa chất cần chú ý tới các yếu tố sau:
- Xác định hóa chất là loại axit nào, độ ăn mòn và độ đậm đặc của axit.
- Nhiệt độ hóa chất (dưới 40oC sử dụng thân bơm bằng nhựa PP, trên 40oC sử dụng thân bơm bằng PVDF hoặc inox 316.
- Điện áp sử dụng (220V hay 380V).
- Lưu lượng bơm.
- Độ cao mực chất lỏng.

Máy bơm hóa chất loãng được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới đến từ các hãng nổi tiếng NTP, APP, Cheonsel, máy bơm nước Wilo, Evergush.... Tại Việt Nam, máy bơm hóa chất được phân phối bởi các cửa hàng nhỏ lẻ và các công ty thương mại. Người tiêu dùng có thể mua máy bơm hóa chất tại các địa chỉ tin tưởng hoặc đặt mua trực tiếp qua mạng internet để được tư vấn, giao hàng tận nơi.

Công ty TNHH Thuận HIệp Thành - chuyên cung cấp các loại máy bơm nước chính hãng trong đó có máy hóa chất là một địa chỉ lý tưởng bạn có thể tham khảo. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn và phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng. 
Hãy liên hệ ngay với các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi trên các website của công ty để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ liên lạc lại hoặc gửi mail cho quý khách.
Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được hợp tác. 
Back To Top