Lựa chọn máy thổi khí công nghiệp như thế nào cho thích hợp

MÁY THỔI KHÍ

Trong hệ thống xử lý nước thải, chúng ta thường cung cấp khí cho các bể sau: bể điều hòa và bể hiếu khí. Vậy tại sao phải sục khí cho 2 bể này mà không phải các bể khác? Và cung cấp bao nhiêu khí là đủ? Cung cấp khí bằng những thiết bị nào, chẳng hạn như máy bơm nước các yếu tố nào cần chú ý? Chúng ta cần tìm hiểu để có lựa chọn máy thổi khí công nghiệp thích hợp khi mua nhé.

  Bể điều hòa là nơi tập trung các nguồn nước thải thành một nguồn duy nhất, là nơi dùng để chứa nước thải giúp hệ thống hoạt động liên tục. Bể điều hòa có nhiệm vụ điều hòa lưu lượng và nồng độ nước thải, tạo chế độ làm việc ổn định và liên tục cho các công trình xử lý nước thải, tránh hiện tượng hệ thống xử lý bị quá tải. Bể xử lý sinh học hiếm khí bằng bùn hoạt tính lơ lửng là công trình đơn vị quyết định hiệu quả xử lý của hệ thống vì phần lớn những chất gây ô nhiễm trong nước thải. Đây là lý do cần phải sục khí cho 2 bể điều hòa và bể xử lý sinh học hiếu khí.

  Và khi mua máy thổi khí cần chú ý tới công suất, thể tích bể cần sục khí, tính chất nước thải để chọn máy thổi khí đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng tránh tình trạng mua về không sử dụng được làm thiệt hại về vật chất cũng như làm hư hại hệ thống xử lý nước thải.

  Ngoài được ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải, máy thổi khí còn được dùng trong hệ thống lò hơi, hệ thống in, hệ thống làm sạch…

  Máy thổi khí ngày càng được sử dụng rất rộng rãi nên ngày càng có nhiều hãng sản xuất ra máy thổi khí như APP, Taiko, Longtech, Heywell, Dargang… với nhiều sản phẩm và chủng loại thuận tiện cho khách hàng lựa chọn cho nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

  Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp và cửa hàng phân phối các sản phẩm máy thổi khí nên khi có nhu cầu bạn có thể mua ở bất cứ đâu bằng hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hay mua online qua mạng internet khi không có thời gian ra cửa hàng tại những đại chỉ uy tín và tin cậy. Hoặc nếu bạn chưa biết mua ở đâu bạn có thể liên hệ trực tiếp với Máy Bơm Nước Thuận Hiệp Thành - nơi chuyên cung cấp và phân phối các loại máy bơm chính hãng trong đó có máy bơm hồ bơi.

  Đến với công ty Thuận Hiệp Thành, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và giao hàng tận nơi bởi những nhân viên luôn hết lòng phục vụ quý khách trong việc tìm ra loại máy thổi khí và máy bơm đẩy cao phù hợp. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với đường dây nóng trên các trang website của công ty chúng tôi.   

  Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào quý khách.

Tag : may-thoi-khi
Back To Top