Lý do lựa chọn máy bơm định lượng hóa chất

MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG

Khi cần chiết rót dung dịch một cách chính xác cao, ít sai số người ta sẽ dùng bơm định lượng hóa chất. Vậy máy bơm định lượng là gì? Hoạt động như thế nào? Được sử dụng trong những lĩnh vực nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Bơm định lượng là loại bơm được sử dụng để định lượng các loại hóa chất ăn mòn độc hại, chất lỏng dễ bắt lửa trog điều kiện nhiệt độ và áp suất cao. Bơm định lượng được ứng dụng  nhiều trong sản xuất công nghiệp như bơm hóa chất, dầu, xăng, khí gas và cả thực phẩm và dược phẩm.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm định lượng là sử dụng motor điện xoay chiều để xác định tốc độ ổn định vận chuyển của chất lỏng. Người ta dùng bơm định lượng để bơm những chất có thể tích tương đối thấp, tuy nhiên có thể điều chỉnh được lưu lượng sao cho phù hợp với tần suất độ dài của hành trình bơm. Có thể tăng lưu lượng bằng cách thay thế bằng đầu bơm khác.

Khi lựa chọn mua máy bơm định lượng obl cần lưu ý các yếu tố lưu lượng, độ cao mực chất lỏng, điện áp cần sử dụng, vật liệu cấu tạo của bơm cho loại hóa chất cần bơm, loại hóa chất cần bơm, cách vận hành máy bơm để lựa chọn cho đúng tránh tình trạng mua về không sử dụng được. Và khi lựa chọn đầu bơm cũng cần lưu ý dung dịch bơm ăn mòn hay không ăn mòn, độ nhớt dung dịch, dung dịch có cặn hay không cặn.

Tùy theo ứng dụng của máy bơm định lượng và mục đích sử dụng, người ta phân ra nhiều loại máy bơm định lượng như bơm định lượng kiểu màng, bơm dịnh lượng kiều pittong, bơm định lượng thủy lực, bơm định lượng điện từ. Các thương hiệu máy bơm định lượng nổi tiếng như Blue White, Injecta, Hanna, OBL, Etaron…

Máy bơm định lượng được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, máy bơm định lượng được phân phối bởi các cửa hàng nhỏ lẻ và các công ty thương mại. Người tiêu dùng có thể mua máy bơm định lượng và quạt thổi khí con sò tại các địa chỉ tin tưởng hoặc đặt mua trực tiếp qua mạng internet để được tư vấn, giao hàng tận nơi. Công ty TNHH Thuận HIệp Thành-chuyên cung cấp các loại máy bơm chính hãng trong đó có máy bơm dầu Piusi là một địa chỉ lý tưởng bạn có thể tham khảo. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn và phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng. 

Hãy liên hệ ngay với các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi trên các website của công ty để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ liên lạc lại hoặc gửi mail cho quý khách.

Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được hợp tác.  
Back To Top