Máy bơm nước tưới cây lưu lượng lớn

MÁY BƠM TƯỚI TIÊU

Máy bơm lưu lượng lớn rất cần thiết cho các ngành nông lâm ngư nghiệp trong việc tạo hệ thống tưới nước tự động. Việc lựa chọn máy bơm tưới tiêu có công suất phù hợp đảm bảo cho hệ thống tưới được cung cấp đủ lưu lượng nước, đủ áp suất, tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành là việc hết sức quan trọng.

Máy bơm tưới tiêu được thiết kế rất chắc chắn, động cơ hoạt động tốt, lưu lượng lớn nên nước phun ra rất mạnh thuận lợi cho tưới ruộng, vườn, tưới cây trồng… Ngoài ra, máy hoạt động rất êm, ít tiếng ồn lại dễ di chuyển và lắp đặt. Đặc biệt máy có độ bền cao, dễ sử dụng cũng như dễ sửa chữa.

Để lựa chọn máy bơm nước tưới cao su phù hợp, bạn cần nắm rõ lưu lượng nước, áp suất nước, nguồn điện, loại máy bơm và trên hết bạn sử dụng máy bơm này vào mục đích gì? Trường hợp máy bơm không có thông số kỹ thuật thì phải lắp thêm đồng hồ đo lưu lượng và đồng hồ đo áp suất để biết được lưu lượng và áp suất mà lựa chọn cho chính xác.

Nếu quý khách không nắm rõ những yếu tố này quý khách có thể nhờ tư vấn trực tiếp khi mua hàng hoặc nếu bạn không tiện đi mua trực tiếp, bạn có thể lựa chọn hình thức mua hang qua mạng internet. Hiện nay, hình thức này đang rất phổ biến. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành cũng áp dụng hình thức này trong kinh doanh. Và công ty chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các loại máy bơm nước trong đó có máy bơm tưới tiêu. Máy bơm tưới cà phê được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các công ty như NTP, Leopono, Pentax, Pedrollo… nên khi sử dụng sản phẩm của công ty, quý khách hoàn toàn có thề yên tâm về mẫu mã, chất lượng và tất nhiên là giá cả sẽ vô cùng hợp lý.

Vậy quý khách còn chờ gì mà không nhấc máy liên hệ ngay với công ty chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách tìm ra loại máy bơm tưới tiêu phù hợp nhu cầu sử dụng. 

Back To Top