Máy khuấy trộn chìm là gì và được ứng dụng ở đâu

MÁY KHUẤY TRỘN CHÌM

  Bạn đã từng nghe nói đến máy khuấy trộn chìm? Nhưng bạn không nắm rõ nó được cấu tạo hoạt động của nó? Khi nào thì cần sử dụng đến máy khuấy trộn chìm và những lợi ích nó mang lại? Để trả lời cho những câu hỏi trên, bài viết dưới đây có thể giúp ích phần nào cho bạn trong việc lựa chọn và sử dụng máy khuấy chìm sao cho đúng.

  Đầu tiên ta tìm hiểu định nghĩa khuấy trộn. Trộn là khuấy nhanh hoặc xáo trộn ban đầu để hòa trộn chất kết tủa hóa học ra khắp nước chảy đến. Khuấy trộn là hoạt động quan trọng trong nhiều giai đoạn khác nhau của quá trình xử lý nước thải nhằm:

- Trộn lẫn hoàn toàn chất này với chất khác.
- Duy trì các chất rắn lơ lửng ở trạng thái lơ lửng.
- Khuấy trộn các giọt chất rắn ở trạng thái lơ lửng.
- Tạo bông cặn.
- Trao đổi nhiệt.

  Từ định nghĩa ta biết được máy khuấy bể anoxic dùng để khuấy các hạt lắng, trộn chất lỏng, phá vỡ sự phân tầng giúp đảm bảo các phân tử được phân bố đồng đều trong nước thải và bùn. Máy khuấy trộn chìm là lựa chọn tồi ưu cho hệ thống khuấy trộn trong các dự án cấp nước, xử lý nước thải dân dụng và công nghiệp vơi hiệu suất vận hành và hiệu quả cao giúp doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí khi vận hành.

  Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp và cửa hàng phân phối các sản phẩm máy khuấy trộn chìm đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng như máy khuấy chìm Faggiolati, Evak, Evergush…nên khi có nhu cầu bạn có thể mua ở bất cứ đâu bằng hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hay mua online qua mạng internet khi không có thời gian ra cửa hàng tại những đại chỉ uy tín và tin cậy. Hoặc nếu bạn chưa biết mua ở đâu bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành - nơi chuyên cung cấp và phân phối các loại máy bơm chính hãng trong đó có máy khuấy bể thiếu khí.

  Đến với công ty Thuận Hiệp Thành, khách hàng sẽ được tư vấn sản phẩm máy bơm nước tận tình và giao hàng tận nơi bởi những nhân viên luôn hết lòng phục vụ quý khách trong việc tìm ra loại máy bơm phù hợp. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với đường dây nóng trên các trang website của công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào quý khách.

Back To Top