Phao điện dùng để làm gì?

PHAO MỰC NƯỚC DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

  Khi bơm nước, bạn mất nhiều thời gian chờ bơm nước đầy để tắt máy bơm nước. Bạn muốn có hệ thống bơm nước tự động, nước trong bể đầy sẽ tự động tắt motor, nước trong bể cạn sẽ tự động bơm nước lên. Phao mực nước sẽ là giải pháp tốt cho bạn.

  Phao mực nước là loại phao được gắn vô các loại máy bơm nước giúp máy bơm tự động  mở khi khởi động và tắt khi đã bơm đủ lượng nước quy định mà không cần phải tốn thời gian canh chừng giúp ta tiết kiệm được thời gian làm việc khác. Có 2 loại phao mực nước: phao điện (thường dùng cho các loại máy bơm dạng nổi trên mặt đất) và phao chìm (chuyên dùng cho các loại máy bơm dạng chìm). Tùy vào loại máy bơm nước mà người ta có lựa chọn phao điện hay phao chìm.

  Trên thị trường, có các loại phao mực nước từ cao cấp của Italy (MAC 3) đến bình thường như phao của Đài Loan (Kripal, THT). Trong đó, các loại phao mực nước MAC 3 thường được sử dụng trong các công trình quy mô lớn, các tòa nhà công nghiệp, các dự án tiêu chuẩn cao… Tuy nhiên, tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể sử dụng bất cứ loại phao nào.

  Khi mua phao chỉ cần để ý đến chiều dài dây cáp của phao tới vị trí đặt máy bơm trong bề để có lựa chọn phù hợp cho bể chứa nước của mình.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm phao điện dùng cho máy bơm hướng trục đứng và công dụng của từng dòng sản phẩm cũng như giá cả từng loại sản phẩm hãy liên hệ ngay với công ty Thuận Hiệp Thành- chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chính hãng trong đó có máy bơm trục đứng. Quý khách có thể liện hệ trực tiếp qua các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi email, các nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Tag : phao-dien
Back To Top