Quy trình hoạt động của bơm thả chìm giếng khoan

MÁY BƠM HỎA TIỄN

  Máy bơm nước giếng khoan (máy bơm thả chìm giếng khoan) là loại máy bơm chuyên dùng cho giếng khoan với ưu điểm nổi bật là có cột áp cao. Máy bơm hỏa tiễn dùng để hút nước ở những giếng có diện tích hẹp và nước ở độ sâu lớn. Tuy nhiên để hút nước ở độ sâu lớn máy bơm hỏa tiễn cần được gắn bộ phận hút sâu và bộ phận hút chân không.

  Máy bơm hỏa tiễn hoạt động theo quá trình cụ thể: nước thông qua các khe hẹp từ ống hút qua máy bơm. Khi dòng nước từ các khe hẹp đi qua miệng thu nhỏ của ống hút tại vị trí khe hẹp sẽ hút nước từ bên dưới van một chiều thứ hai lên, làm cho mực nước trong ống hút lên cao và bơm nước được.

   Đối với những nguồn nước giếng khoan có kèm chất rắn cần phải sử dụng dòng bơm hỏa tiễn cao cấp nhằm tách chất rắn, sử dụng các biện pháp xử lý cơ học như lắng và lọc, các giải pháp định lượng để xử lý hóa chất như khử trùng và làm đông để tách các chất rắn ra khỏi nguồn nước tránh gây nguy hiểm khi sử dụng.

  Hiện nay, máy bơm hỏa tiễn được phân phối và cung cấp bởi rất nhiều cửa hàng và doanh nghiệp. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là công ty chuyên cung cấp các loại máy bơm định lượng blue white và máy bơm hỏa tiễn chính hãng từ cao cấp từ bình dân đến từ các hãng máy bơm Pentax, Ebara, NTP, APP… với nhiều loại công suất cho quý khách lựa chọn.

  Vậy khi có nhu cầu mua máy bơm hỏa tiễn xin đừng ngần ngại mà hãy lien hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sang giúp đỡ quý khách hang tìm ra sản phẩm mong muốn và phù hợp nhu cầu sử dụng với mức giá hợp lý.


Back To Top