Sơ lược về thương hiệu bơm nước Wilo Đức

MÁY BƠM WILO

Wilo là thương hiệu máy bơm nước của Đức nổi tiếng hàng đầu thế giới. Từ năm 1872, Wilo luôn biến các ý tưởng khó thực hiện thành những giải pháp thông minh để thiết lập các tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp máy bơm.

Các sản phẩm máy bơm của Wilo rất phong phú và đa dạng về chủng loại cũng như sản phẩm như máy bơm tăng áp, máy bơm hóa chất, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm chân không… Những loại máy bơm này có ưu điểm đều sử dụng được từ trong gia đình ra đến các công trình công nghiệp nên khi bạn cần mua một cái máy bơm bất kỳ, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn máy bơm Wilo.

Máy bơm Wilo làm bằng vật liệu chống rỉ sét, cách điện và chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng ở nhiệt độ cao, máy chạy rất êm, không gây tiếng ồn, hoạt động ở dòng điện thấp nên rất an toàn khi sử dụng.

Với những ưu điểm và đặc điểm trên, bạn còn chờ gì mà không chọn ngay cho mình một dòng máy bơm nước nhập khẩu mang thương hiệu Wilo để phục vụ cho công việc của mình. Và công ty TNHH Thuận Hiệp Thành tự hào là nhà phân phối sản phẩm máy bơm Wilo tại thị trường Việt Nam với giá thành và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ quý khách hàng gần xa. Khi có nhu cầu, xin đừng ngần ngại mà hãy lien hệ ngay với công ty chúng tôi theo những số hotline trên các trang web trực tuyến. Xin chân thành cám ơn và xin kính chào quý khách.


Back To Top