Tác dụng của máy bơm tăng áp với gia đình

LỢI ÍCH VIỆC SỬ DỤNG BƠM TĂNG ÁP

  Khi nghe nói đến máy bơm tăng áp, bạn sẽ hiểu được tính năng và công dụng của nó chứ? Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc bơm tăng áp dùng để làm gì? Tác dụng và lợi ích ra sao? Khi nào thì cần sử dụng bơm tăng áp? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

  Nói một cách dễ hiểu máy bơm tăng áp là loại máy bơm giúp tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm (giúp nước chảy mạnh hơn) ở những nơi có áp lực nước yếu trong các thiết bị máy giặt, máy nước nóng, bình nóng lạnh… Các loại máy bơm tăng áp có thể cung cấp nước trong cùng thời gian tại nhiều địa điểm. Một số loại máy bơm tăng áp còn được dùng để đẩy nước lên cao nên khi sử dụng máy bơm tăng áp là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí để mua thêm một máy bơm khác để đẩy nước lên các bể trên cao.

  Có nhiều dòng máy bơm nước tăng áp như máy bơm tăng áp biến tần, máy bơm tăng áp nước nóng, máy bơm tăng áp biến tần nước nóng. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà lựa chọn cho phù hợp.   Máy bơm tăng áp được sử dụng rất rộng rãi nên ngày càng có nhiều hãng sản xuất trên thị trường tiêu biểu phải kể đến máy bơm tăng áp của hãng Panasonic, NTP, APP, Pentax, Wilo, DAB…  Trong số đó, máy bơm tăng áp được sử dụng phổ biến nhất là máy bơm Panasonic. Lý do nó được sử dụng nhiều là do chất lượng luôn được bảo đảm và giá thành rẻ, độ bền cao, thời gian bảo hành lâu.

  Khi mua máy bơm tăng áp nước nóng bạn cần chú ý đến những thông số như lưu lưu lượng, độ cao hút, công suất để dễ dàng chọn một loại máy bơm tăng áp ưng ý. Thường thì nhà 1-2 tầng sẽ dùng máy bơm công suất 125W, nhà 2-3 tần sẽ dùng máy bơm 200W, nhà 3-4 tầng sẽ dùng máy bơm 350W (số liệu phù hợp máy bơm Panasonic).

  Nếu bạn không nắm rõ những thông số này, bạn có thể nhờ tư vấn trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng hoặc nhờ tư vấn qua điện thoại với những công ty, đại lý mà bạn tin tường. Hoặc nếu bạn chưa biết mua sản phầm bơm tang áp ở đâu, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng. Đó chính là Máy Bơm Nước Thuận Hiệp Thành - nơi chuyên phân phối các loại máy bơm nước chính hãng với nhiều kinh nghiệm và dịch vụ tư vấn cũng như hỗ trợ kỹ thuật luôn được hoàn thiện.

  Rất mong được sự tin tưởng và hợp tác của bạn.

Back To Top