Vì sao cần phải mua máy bơm ly tâm trục đứng

VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG?

  Máy bơm trục đứng là loại máy bơm ly tâm chuyên dùng để bơm, hút chất lỏng, rất hiệu quả trong việc bơm và dẫn nước. Máy bơm trục đứng hoạt động dựa trên nguyên lý của máy bơm nước ly tâm là dùng lực ly tâm để dẫn chất lỏng vào tâm quay của cánh bơm. Lực ly tâm sẽ đẩy chất lòng ra mép cánh bơm. Cánh bơm đã truyền năng lượng bên ngoài cho dòng chất lỏng tạo ra áp năng và động năng giúp chất lỏng chuyển động. Người ta ưa chuộng sử dụng máy bơm ly tâm trục đứng vì sản phẩm này có nhiều tính năng vượt trội như:

- Bơm được nước nóng lên đến 120oC.
- Bơm được nước lạnh.
- Lắp đặt và sử dụng dễ dàng.
- Hoạt động nhẹ nhàng, ít tiếng ồn.
- Tiết kiệm năng lượng.
- Hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả (thể hiện ở cột áp và lưu lượng- cac sản phẩm máy bơm nước ly tâm thường có lưu lượng và cột áp lớn hơn các máy bơm khác như máy bơm hút chân không, máy bơm trục vít…)
- Cấu tạo nhỏ gọn, ít tốn không gian.

  Bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh hoạt động dựa trên nguyên lý của máy bơm nước ly tâm là dùng lực ly tâm để dẫn chất lỏng vào tâm quay của cánh bơm. Lực ly tâm sẽ đẩy chất lòng ra mép cánh bơm. Cánh bơm đã truyền năng lượng bên ngoài cho dòng chất lỏng tạo ra áp năng và động năng giúp chất lỏng chuyển động.

   Máy bơm nước ly tâm trục đứng được ứng dụng nhiều trong hệ thống nước:

- Vận chuyển tuần hoàn nước trong khu dân cư, trong công nghiệp và bơm nước nông nghiệp.
- Hệ thống tăng áp và cung cấp nước.
- Hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp.
- Hệ thống rửa, cung cấp nước cho nồi hơi.
- Hệ thống xử lý nước và thấm lọc.
- Vòi phun nước.
- Làm chậm quá trình ngưng tụ chất lỏng.
- Sử dụng trong phòng chống cháy nổ.

  Trên đây là cách lựa chọn bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh. Tuy nhiên, khi mua bạn cũng cần chú ý tới các thông số công suất, lưu lượng, cột áp, nguồn điện để dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn. Hiện nay, các sản phẩm bơm trục đứng được cung cấp bởi rất nhiều hãng sản xuất nổi tiếng như máy bơm nước Pentax, Ebara, CNP, Saer, Shimge, Seoca…Tùy vào công dụng và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn mua sản phẩm của Italy hay Đải Loan, Trung Quốc…

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm trục đứng và công cụng của từng dòng sản phẩm cũng như giá cả từng loại sản phẩm hãy liên hệ ngay với công ty Thuận Hiệp Thành- chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chính hãng trong đó có máy bơm trục đứng. Quý khách có thể liện hệ trực tiếp qua các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi email, các nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.Back To Top