Vì sao phải dùng máy sục khí thả chìm?


Oxy rất quan trọng cho quá trình xử lý nước trong các hệ thống cấp nước như ao hồ, bể chứa, hệ thống cần cung cấp nước. Việc cung cấp khí oxy giúp phân hủy sinh học các chất hữu cơ và oxy hóa amoniac và các vật liệu vô cơ khác. Vì vậy, sục khí là quá trình mà oxy được chuyển giao cho chất lỏng và máy sục khí đặt chìm ra đời giúp ích rất nhiều cho việc cung cấp khí oxi trong các lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp.

Máy sục khí chìm là loại máy cung cấp khí oxy nhằm khử độc, khử mùi, hạn chế các sinh vật hiếu khí, loại bỏ các vùng kỵ khí…giúp các bể chứa, ao hồ nuôi trồng thủy sản luôn được làm sạch. Sục khí chìm là phương pháp vừa khuấy vừa sục khí trong cùng một thiết bị nên rất tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Máy có thể được sử dụng riêng hoặc hỗ trợ cho một dạng thiết bị sục khí khác. Ngoài ra, máy sục khí chìm rất dễ lắp đặt, dễ sử dụng, không gây tiếng ồn và rất tiết kiệm điện.

Chính vì thế, máy thổi khí chìm được sử dụng rất rộng rãi trong các hệ thống cấp nước nên ngày càng có nhiều hãng sản xuất trên thị trường tiêu biểu phải kể đến máy sục khí chìm của hãng Evergush, Evak…

Khi mua máy bơm sục khí chìm bạn cần chú ý đến những thông số như công suất, lưu lượng, cột áp, điện áp để dễ dàng chọn lựa cho phù hợp.  Nếu bạn không nắm rõ những thông số này, bạn có thể nhờ tư vấn trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng hoặc nhờ tư vấn qua điện thoại với những công ty, đại lý mà bạn tin tường. Hoặc nếu bạn chưa biết mua sản phầm máy bơm nước nhập khẩu ở đâu, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng. Đó chính là Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành- nơi chuyên phân phối các loại máy bơm nước chính hãng với nhiều kinh nghiệm và dịch vụ tư vấn cũng như hỗ trợ kỹ thuật luôn được hoàn thiện.
  Rất mong được sự tin tưởng và hợp tác của bạn.
Tag : may-thoi-khi
Back To Top